Sàn gỗ Alsa 620

Sàn gỗ Alsa 620
Xuất xứ: 
Pháp
Kích thước: 
1286 x 214 x 12 mm
Độ dày: 
12 mm
Tiêu chuẩn: 
Quốc tế
Bề mặt: 
Vân gỗ
2 Thanh ghép sàn gỗ Alsa Pháp 620
2 Thanh ghép sàn gỗ Alsa Pháp 620

SÀN GỖ ALSA 620

Tại sao bạn nên sử dụng sàn gỗ Alsa? Vậy điểm khác nhau giữa sàn gỗ Alsa so với các sảm phẩm sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng khác là gì? Chúng ta có thể tìm hiểu những ưu việt của loại sàn gỗ này bên dưới đây:
Sàn gỗ Alsafloor 620 lắp phòng khách
Sàn gỗ Alsafloor 620 lắp phòng khách

Thứ nhất, thông thường các loại sàn gỗ công nghiệp thường có kết cấu bên trong được làm từ bột đá, bột gỗ kết hợp với chất kết dính để tạo thành kết cấu sàn gỗ. Tuy nhiên, đối với sàn gỗ Alsa chúng hoàn toàn được làm từ bột gỗ tự nhiên cùng quá trình xử lý tạp chất, sản xuất hiện đại bậc nhất để tạo thành loại sàn gỗ chất lượng hoàn hảo.
Sàn Alsa 620
Thứ hai,
đối với dòng sản phẩm Alsa 620 vô cùng nổi bật, khách hàng chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi một gam màu nâu đậm phủ khắp bề mặt sàn cùng các vân gỗ đạm màu được sắp đặt chạy theo những đường nét cực kỳ ngẫu nhiên, chúng tạo cảm giác không khác so với các loại sàn gỗ tự nhiên là mấy.
Thứ ba, với quy trình kỹ thuật hiện đại, thương hiệu sàn gỗ đến từ pháp này không bị trầy xước khi va chạm, chống thấm nước cực kỳ hiểu quả. Hơn nữa, sàn gỗ Alsa không bị cong vênh, có kẻ hở trong quá trình sử dụng.
Thứ tư, các thanh gỗ được gắn các hèm khóa cao cấp thuận tiện trong quá trình lắp ráp và không tạo kẽ hở trong quá trình sử dụng.
Thứ năm, người sử dụng có thể dễ dàng về sinh sàn nhà vì bề mặt sàn không bám bụi, không bị mối mọt như những loại sàn gỗ công nghiệp khác và hoàn toàn thân thiện với môi trường
Average: 4 (1 vote)

Sản phẩm cùng loại