Sàn gỗ kỹ thuật Sồi

 • Sàn gỗ Sồi kỹ thuật
  Sàn gỗ kỹ thuật Sồi, được làm từ gỗ sồi, là một lựa chọn sàn thực sự tốt và linh hoạt, đó có lẽ là lý do tại sao gỗ Sồi kỹ thuật phổ biến hiện nay. Nếu bạn thích sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ Sồi kỹ thuật là lựa chọn tốt nhất để thay thế cho sàn gỗ Sồi nguyên khối. Đơn giản vì nó trông giống như thật, nhưng lại có những phẩm chất mà sàn gỗ Sồi tự nhiên không khó.

  Sàn gỗ Sồi kỹ thuật đang nhanh chóng trở thành một lựa chọn phổ biến cho bất kỳ chủ nhà hoặc khu công cộng nào. Sàn gỗ Sồi kỹ thuật có thiết kế đẹp, hấp dẫn, đặc tính giống sàn gỗ Sồi tự nhiên, nhưng cứng bền và ổn định hơn so với sàn gỗ tự nhiên Sồi.

  Sàn gỗ Sồi có hai loại chính là sàn gỗ Sồi nguyên khối (sàn gỗ Sồi tự nhiên) và sàn gỗ Sồi kỹ thuật. Sau khi thi công, cả hai sàn đều trông giống nhau và rất khó để phân biệt chúng. Sự khác biệt, đặc trưng được Sàn Đẹp đưa ra các thông tin từ sàn gỗ Sồi kỹ thuật dưới đây.

  Sàn gỗ Sồi kỹ thuật là gì?

  Sàn gỗ Sồi kỹ thuật bền hơn nhiều so với sàn gỗ Sồi tự nhiên do cách cấu tạo của các tấm ván.
  Sàn gỗ Sồi Engineer có cấu tạo 2 lớp cơ bản:

   Cấu tạo sàn gỗ Sồi kỹ thuật
  Cấu tạo sàn gỗ Sồi kỹ thuật

  Gỗ Sồi kỹ thuật được sản xuất bằng cách ghép nhiều lớp gỗ lại với nhau
  - Lớp trên cùng là gỗ Sồi tự nhiên, được cấu tạo từ gỗ Sồi tự nhiên nguyên khối. Có độ dày từ 3-5mm
  - Lớp đế plywood được ghép bởi nhiều lớp được dán 90 độ so với lớp trên cùng của gỗ Sồi. Phương pháp này sẽ đảm bảo sàn gỗ kỹ thuật Sồi ổn định về mặt kích thước, vì ván không bị giãn nở và co lại nhiều như sàn gỗ Sồi đặc tự nhiên.

  Như vậy Sàn gỗ Sồi kỹ thuật, giống như bất kỳ sàn gỗ kỹ thuật chất lượng nào khác. Chúng đều được tạo thành từ các lớp plywood được liên kết với nhau tạo thành một tấm lõi vững chắc và có độ ổn định cao. Tấm cốt lõi đó sau đó được phủ lên trên bằng gỗ sồi tự nhiên tạo ra thành phẩm.

  Ưu điểm của sàn gỗ Sồi thiết kế

   Màu sắc sàn gỗ sồi đẹp
  Màu sắc sàn gỗ Sồi đẹp

  - Sàn gỗ Sồi kỹ thuật được ưa chuộng vì khả năng chịu được sự dao động của độ ẩm và nhiệt độ, có nghĩa là nó có thể được sử dụng ở những khu vực như trong nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ…
  - Sàn gỗ Sồi Engineer trông giống như thật, nhờ lớp trên cùng làm bằng gỗ Sồi tự nhiên.
  - Sàn gỗ kỹ thuật Sồi tiết kiệm chi phí và ngân sách hơn so với sàn gỗ Sồi tự nhiên, thường là giá rẻ hơn khoảng 30%.
  - Bạn có thể chà nhám lại nhiều lần sàn gỗ engineer Sồi nhiều lần để nó luôn trông như mới.
  - Ván sàn gỗ sồi kỹ thuật lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng vì nó không cần cố định vị trí.
  - Nó được thiết kế theo công nghệ hèm khóa thông minh, bạn chỉ cần sập những tấm ván vào đúng vị trí.
  - Sàn gỗ Sồi Engineer có thể giúp biến đổi bất kỳ căn phòng nào bằng cách tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng, đồng thời là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm vẻ ngoài truyền thống và sang trọng mà không cần bảo trì nhiều và tốn kém.
  - Sàn gỗ kỹ thuật Sồi có sẵn với nhiều độ dày khác nhau.
  - Gỗ sồi, giống như bất kỳ loại gỗ nào khác, có rất nhiều màu sắc và cấp độ, từ nhạt đến tương đối sẫm cũng như từ thô đến mộc. Sàn gỗ sồi kỹ thuật có sẵn khá nhiều loại gỗ sồi có sẵn, có nghĩa là bạn có rất nhiều lựa chọn về màu sắc và cấp độ trên thị trường, điều này cho phép bạn có sự lựa chọn mở trộng hoàn hảo cho mình.

  So sánh sàn gỗ Sồi Engineer và sàn gỗ Sồi tự nhiên

   Sàn gỗ sồi engineer và sàn gỗ sồi tự hiên
  Sàn gỗ Sồi Engineer và sàn gố Sồi tự nhiên

  Sàn gỗ Sồi tự nhiên là những tấm ván dài có hèm khóa được liên kết với nhau khi lắp đặt. Nó có các đặc điểm chung của sàn gỗ tự nhiên
  Sàn gỗ kỹ thuật Sồi trông rất giống gỗ tự nhiên, nhưng cấu tạo của nó có một lớp gỗ cứng tương đối mỏng được liên kết trên một lớp ván ép chất lượng cao giúp cho sàn có độ ổn định rất tốt. Một sàn gỗ đã qua chế tạo chất lượng tốt thường có tuổi thọ từ 25 đến 30 năm và nó vừa ít tốn kém hơn vừa dễ dàng lắp đặt hơn cho những người thi công lắp đặt.

   

  Sàn gỗ Sồi tự nhiên

  Sàn gỗ Sồi kỹ thuật

  Thi công

  Đóng đinh, hèm khóa

  Hèm khóa

  Tuổi thọ

  30 – 70 năm

  20 – 40 năm

  Giá

  800.000 – 1.000.000VNĐ/m2

  700.000 – 1.000.000VNĐ/m2

  Sự ổn định

  Có thể cong vênh trong điều kiện ẩm ướt

  Khả năng chống cong vênh tốt

  Chà nhám

  2 – 3 lần tuổi thọ sàn

  1 – 2 lần

  Độ dày

  15mm

  14mm

  Chiều dài

  400, 600, 750, 900(mm)

  400, 600, 750, 900(mm)

  Chiều rộng

  90mm

  120mm

  Ứng dụng sàn gỗ kỹ thuật Sồi

   Sàn gỗ Sồi Engineer lắp phòng ngủ
  Sàn gỗ Sồi Engineer lắp phòng ngủ

  Sàn gỗ Sồi Engineer được ứng dụng cao trong nội thất lắp đặt trong khu vực dân cư: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà tắm…
  Lắp đặt trong khu vực công cộng: Công ty, văn phòng, cửa hàng, khách sạn,…

  Báo giá sàn gỗ kỹ thuật Sồi

  Giá sàn gỗ Sồi kỹ thuật đa dạng tùy thuộc vào thời điểm, kích thước sàn, nên thường dao động trong khoảng từ 600.000VNĐ/m2 – 1.000.000VNĐ/m2.

  Nếu bạn muốn thảo luận về thông tin sàn gỗ sồi thiết kế, tư vấn, báo giá, hãy liên hệ với công ty Sàn Đẹp qua số hotline: 0916.422.522. Tại Sàn Đẹp, chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời luôn sẵn sàng và sẵn lòng giúp đỡ bạn với tất cả các dự án sàn gỗ của bạn.

  Đánh giá:
  Average: 5 (1 vote)
Sản phẩm cùng loại