Sàn gỗ Cà Chít

 • Sàn gỗ Cà Chít

  Báo giá ván sàn gỗ Cà Chít giá rẻ:

  Sàn gỗ tự nhiên

  Quy cách sản phẩm (mm)

  Đơn giá VNĐ/m2

   

  Giá sàn gỗ Cà Chít

  15 * 90 * 600

  1.000.000

  15 * 90 * 750

  1.100.000

  15 * 90 * 900

  1.150.000

  Giá sàn gỗ Cà Chít FJ

  15 * 120 * 900

  Liên hệ

  Giá sàn gỗ Cà Chít FJL

  15 * 120 * 1200

  Liên hệ

  Giá sàn gỗ Cà Chít LN

  15 * 120 * 900

  Liên hệ

  Bảng báo giá sàn gỗ Cà Chít

  Có vẻ như không gian nhà bạn hơi chật, hẹp, bạn đang tìm phương án để có thể phần nào cải thiện và biến chúng trở nên thoáng rộng hơn. Thật dễ dàng nếu như bạn lắp đặt sàn gỗ Cà Chít tại Hà Nội cho sàn nhà của bạn.

  Liệu rằng sàn gỗ Cà Chít có đáp ứng được yêu cầu của bạn? Và ngoài tính năng đó, chúng còn có đặc điểm gì khác.

  Nguồn gốc cây Cà Chít
  Sàn gỗ tự nhiên Cà Chít được làm từ thân gỗ cây Ca Chít, thuộc loại gỗ quý, nằm trong nhóm II, sau sàn gỗ Giáng Hương. Chúng phát triển ở một số khu vực Đông Nam Á. Để có thể khai thác được gỗ cây Cà Chít thì phải trên 60 năm, đường kính thân cây nằm trong khoảng từ 1,5m đến 2m. Như vậy để có thể cho ra được sàn gỗ Cà Chít  thì phải trải qua quãng thời gian dài.

  Một số quy cách của sàn Ca Chit tự nhiên: 1,8 x 12 x 90; 1,8 x 12 x ; 1,8 x 12 x 60; 1,5 x 9,0 x 90; 1,5 x 9,0 x 60 (dày x rộng x dài)

  Đặc điểm của sàn gỗ Cà Chít Lào

  Gỗ Cà Chít do sống lâu năm mới được khai thác nên gỗ cứng bền chắc. San go tu nhien Ca Chit cao cấp ít bị biến dạng khi chịu tác động mạnh, đặc biệt là hoạt động của con người. Đây cũng là đặc điểm nói chung của những dòng gỗ nằm trong danh sách gỗ quý. Chính bởi yếu tố này của ván ốp sàn gỗ Cà Chít đã hấp dẫn được không ít khách hàng tin dùng.

  Ngoài ra, với tính năng cứng của gỗ, giúp cho ván sàn Cà Chít Lào không bị ảnh hưởng bởi mối mọt, đảm bảo sàn gỗ luôn sạch và cho thời gian sử dụng khá bền. Đặc điểm này được coi là tiêu chí đánh giá chất lượng của sàn gỗ tự nhiên nói chung khi chúng được sử dụng làm nội thất trong nhà.

  Khí hậu Việt Nam đã gây cản trở cho quá trình sử dụng sàn gỗ và là nỗi lo lắng cho người sử dụng sàn gỗ. Nhiều người tỏ ra bức xúc và lo ngại mỗi khi thời tiết thay đổi. Lắp đặt sàn gỗ Cà Chít sẽ khiên mối lo lắng này của bạn được giảm xuống khi chúng là sản phẩm chịu nước đặc biệt, không hề bị công vênh hay co ngót trong khi sử dụng.

  Ngoài ra, bạn không cần phải mất nhiều thời gian cho công việc bảo hành, sửa chữa, bảo trì và lau dọn. Chính điều này, làm cho sàn gỗ Cà Chít được người dân miền Bắc sử dụng nhiều.

  Hơn nữa, sử dụng sàn gỗ tự nhiên Cà Chít cao cấp giá rẻ dài lâu thì chúng cũng không bị mục rỗng. Hầu hết những dòng gỗ quý nằm ở nhóm I, nhóm II đều có tính chất này.

  Sàn gỗ Cà Chít chính hãng giá rẻ có màu vàng sáng, là sàn gỗ phù hợp với những gia chủ có theo phong cách cổ điển. Đặc điểm có thể nhận dạng sàn gỗ Cà Chít đẹp với những lát sàn gỗ tự nhiên khác là “ sàn gỗ có ít vân” Nhưng điều này không hề làm chúng mất đi tính thẩm mỹ, trái ngược lại, chúng làm cho không gian nhà bạn như được rộng hơn, dài hơn.
   sàn gỗ cà chít
  Cửa hàng sàn gỗ tại Hà Nội

  Nhiều khách hàng cho rằng, sàn gỗ tự nhiên Cà Chít rất kén chọn. Nếu như bạn biết cách phối hợp chúng với những nội thất trong phòng thì sử dụng sàn gỗ Cà Chít rất đơn gian trong không gian nhỏ hẹp. Dù bạn là người theo quan điểm nào thì qua nhiều năm có mặt trên thị trường, sàn gỗ cà chít ngày càng khẳng định sự tin cậy của mình khi thuộc loại sàn gỗ cho nhiều tính năng hữu dụng.

  Bạn đã sẵn sàng lựa chọn sàn gỗ Cà Chít hay chưa? Còn trần chờ gì nữa mà không chọn lắp đặt sàn gỗ Cà Chít vừa đem lại không gian thoáng đãng cho căn nhà bạn, lại có độ bền an toàn theo thời gian.

  Công ty Sàn Đẹp chuyên nhập khẩu và thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội. Hãy liên hệ tới kho, đại lý chúng tôi theo hotline 0916.422.522 để nhận tư vấn và báo giá sàn gỗ Cà Chít giá rẻ nhất tại Hà Nội.

  Xem thêm: Sàn gỗ Keo Tràm
   
  Tag: Công ty sàn gỗ Cà Chít, mua sàn gỗ Cà Chít Nam Phi, 
  Đánh giá:
  Average: 5 (8 votes)
Sản phẩm cùng loại