Sàn gỗ kỹ thuật Chiu Liu

 • Sàn gỗ kỹ thuật Chiu Liu
  Sàn gỗ kỹ thuật Chiu Liu là một sự lựa chọn linh hoạt và thiết thực khi bạn đang cần lắp mới hay sửa sang lại nhà cửa. Lựa chọn sàn gỗ Engineered Chiu Liu là lựa chọn giá tốt mang lại sự sang trọng và vượt thời gian.

  Sàn gỗ thiết kế Chiu Liu là gì?

  Lớp gỗ trên cùng là lớp gỗ tự nhiên Chiu Liu mang các tính chất của gỗ tự nhiên Chiu Liu, như độ cứng, độ bền cao vượt trội, màu sắc đặc trưng ít sàn gỗ công nghiệp nào giống. Được liên kết với lớp dưới cùng là lớp flywood, mang lại tính ổn định và chống chịu cao hơn so với sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu khác. Công nghệ tiên tiến này làm cho sàn gỗ Chiu Liu thiết kế trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những khu vực thường xuyên thay đổi nhiệt độ và độ ẩm, chẳng hạn như nhà bếp, khu vực tầng 1, các khu vực nồm ẩm…

  Sàn gỗ kỹ thuật Chiu Liu được tạo ra với tính thiết thực và dộ bền cao, rất dễ vệ sinh, làm sạch và có thể chà nhám, hoàn thiện lại.

  Ưu điểm sàn gỗ kỹ thuật Chiu Liu

   Sàn gỗ thiết kế Chiu Liu lắp kiểu xương cá
  Sàn gỗ thiết kế Chiu Liu lắp kiểu xương cá

  Gỗ tự nhiên, chân thực: Một trong những lợi ích hàng đầu của gỗ kỹ thuật Chiu Liu là nó thường không thể phân biệt với sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên. Vì lớp bề mặt được làm hoàn toàn bằng gỗ thật, không có gì ngạc nhiên khi ai đó sẽ bị đánh lừa bởi vẻ ngoài và kết cấu của gỗ Chiu Liu kỹ thuật.

  Sản xuất bền vững:  Được làm chủ yếu từ cây trồng trong rừng, ván gỗ kỹ thuật Chiu Liu là một lựa chọn bền vững hơn so với các loại gỗ tự nhiên thẩm mỹ phát triển chậm.

  Độ ổn định cao hơn:  Cấu trúc và lõi hevea của gỗ kỹ thuật được thiết kế đặc biệt để giảm thiểu tác động của độ ẩm lên gỗ, có nghĩa là sàn gỗ kỹ thuật Chiu Liu ổn định hơn trong môi trường có độ ẩm cao.

  Tiết kiệm chi phí:  Do tốc độ phát triển của cây chậm hơn và cần một thời gian rất dài mới có thể khai thác gỗ Chiu Liu tự nhiên theo đúng quy định. Nên sàn gỗ kỹ thuật Chiu Liu chỉ dùng một phần bề mặt gỗ tự nhiên Chiu Liu, nên thường có giá cả phải chăng hơn gỗ tự nhiên. Bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí lắp đặt nhờ cơ chế sập hèm khóa đơn giản của ván sàn gỗ Engineered.

  Tuổi thọ sàn gỗ engineer Chiu Liu

   Sàn gỗ engineer lắp phòng ngủ
  Sàn gỗ engineer lắp phòng ngủ

  Tùy thuộc vào độ dày của lớp ván sàn, cũng như trong quá trình sử dụng, cách bạn bảo dưỡng sàn của mình tốt như thế nào. Sàn gỗ Chiu Liu kỹ thuật đã qua chế tạo xử lý có thể tồn tại suốt đời. Các yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định tuổi thọ của sàn gỗ kỹ thuật Chiu Liu trong ngôi nhà của bạn.

  Do kỹ thuật sàn gỗ Chiu Liu đã qua chế tạo, nên có thể lắp đặt bất kỳ phòng nào trong nhà, miễn là không có vấn đề về độ ẩm quá mức như trong phòng tắm.

  Báo giá sàn gỗ kỹ thuật Chiu Liu

  Giá sàn gỗ Chiu Liu kỹ thuật luôn rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên và nằm trong khoảng 400.000VNĐ – 600.000VNĐ/m2. Quý khách hàng đang muốn tìm hiểu, mua sàn gỗ kỹ thuật Chiu Liu. Hãy gọi điện đến số hotline công ty Sàn Đẹp: 0916.422.522. Giá ván sàn phụ thuộc vào thời điểm, giá mua sàn tại Sàn Đẹp luôn rẻ và cạnh tranh nhất thị trường.

  Cách lắp đặt sàn gỗ thiết kế Chiu Liu?

   Thi công lắp đặt sàn gỗ Chiu Liu kỹ thuật
  Thi công lắp đặt sàn gỗ Chiu Liu kỹ thuật

  Thi công lắp đặt sàn gỗ thiết kế Chiu Liu hoàn toàn dễ dàng, bởi hệ thống hèm khóa thông minh, bạn chỉ cần sập vào hoàn toàn đơn giản. Có thể lắp đặt được hầu hết các nền phụ sạch sẽ, khô ráo và bằng phẳng.

  Các câu hỏi sàn gỗ Engineer Chiu Liu

  Sàn gỗ kỹ thuật Chiu Liu có giống với sàn gỗ công nghiệp không?

  Mặc dù tính chất của gỗ trông giống với sàn gỗ công nghiệp, nhưng chúng không hề giống nhau.

  Gỗ Chiu Liu kỹ thuật có chứa một lớp gỗ Chiu Liu tự nhiên trên cùng, trong khi đó sàn gỗ kỹ thuật chỉ là một lớp film ảnh được phủ một lớp mài mòn trông giống như bề mặt gỗ.

  Ngoài ra sàn gỗ kỹ thuật thường mỏng hơn sàn Chiu Liu kỹ thuật.

  Gỗ cứng Chiu Liu kỹ thuật có dễ bị trầy xước không?

  Tuổi thọ gỗ kỹ thuật Chiu Liu thường là 15 – 20 năm.

  Bởi vì chúng có một lớp gỗ Chiu Liu tự nhiên trên cùng, chúng dễ bị trầy xước.

  Nếu khả năng chống xước là quan trọng với bạn, hãy tìm sàn gỗ kỹ thuật với lớp phủ chống xước. Các vết xước nhỏ trên gỗ tự nhiên đã qua chế tạo, có thể sửa chữa bằng các dụng cụ tự nhiên như sáp ong, cồn tẩy rửa.

  Sàn gỗ kỹ thuật Chiu liu có đắt hơn sàn gỗ tự nhiên không?

  Sàn gỗ engineer Chiu Liu thường rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu và có giá khoảng 400.000VNĐ – 600.000NĐ/m2. Trong khi gỗ Chiu Liu tự nhiên thường trong khoảng 600.000VNĐ – 800.000VNĐ/m2.

  Sàn gỗ kỹ thuật Chiu Liu có phù hợp với ngôi nhà bạn không?

  Để có sàn gỗ kỹ thuật Chiu Liu chất lượng, đẹp và đáng tin cậy của chúng tôi. Hãy truy cập trang web sangotunhien.net của chúng tôi để biết thêm thông tin! Hãy gọi điện cho Sàn Đẹp để tìm hiểu thêm về các các loại sàn gỗ kỹ thuật cho ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn.

  Đánh giá:
  No votes yet
Sản phẩm cùng loại