Sàn gỗ Alsa 103

Sàn gỗ Alsa 103
Xuất xứ: 
Pháp
Kích thước: 
1286 x 122 x 12 (mm)
Độ dày: 
12 mm
Tiêu chuẩn: 
Quốc tế
Bề mặt: 
Vân gỗ
3 Thanh ghép sàn gỗ Alsafloor 103
3 Thanh ghép sàn gỗ Alsafloor 103

Sàn gỗ Alsa 103 là sản phẩm của tập đoàn Alsapan và được ra đời vào những năm 1972. Alsapan là tập đoàn chuyên sản xuất sản phẩm sàn gỗ công nghiệp lớn nhất Cộng Hòa Pháp .Tên của sàn gỗ Alsa được đặt theo tên khu vực nhà máy đầu tiên sản xuất công nghiệp gỗ tại Alsace - Pháp.
Sàn gỗ Alsa 103
Sàn gỗ ALsafloor 103 

Đây là dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp và được khẳng định về chất lượng bởi người dùng trên toàn thế giới. Sàn gỗ Alsa Pháp đi đầu về công nghệ sàn gỗ công nghiệp, nghiên cứu, thiết kế đưa ra thị trường các dòng sản phẩm sàn gỗ với chất lượng hàng đầu và thiết kế độc đáo. Với phong cách lãng mạn đến từ Pari dòng sản phẩm sàn gỗ này kết hợp chất thiên nhiên với màu sắc cuộc sống đem lại không gian sang trọng và đầy nổi bật.

Sàn gỗ công nghiệp Alsa mang trong mình những đặc điểm ưu việt hơn so với những loại sàn gỗ khác trên thị trường.
Sàn gỗ Alsa 103 và catalog
Sàn gỗ Alsa 103 và catalog

Ưu điểm sàn gỗ Alsa 103 cao cấp

  1. Sàn gỗ có bề mặt dày 8mm tiêu chuẩn AC5 và loại bề mặt dày 12mm tiêu chuẩn AC6 và đều chống trầy xước. Nói về mức độ chống trầy xước thì bề mặt của loại sàn gỗ này thuộc dòng sản phẩm chống trầy xước tốt hơn hẳn so với các loại sàn gỗ khác hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam.
  2. Loại sàn gỗ này có khả năng khử mùi, kháng khuẩn đem lại môi trường trong lành, thân thiện và an toàn đối với những người sử dụng, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.
  3. Chất liệu tạo nên sàn gỗ hoàn toàn tự bột gỗ tự nhiên, không lẫn các tạp chất nguy hại và hoàn toàn an toàn cho con người. Với cốt gỗ HDF-WP, sàn gỗ Alsa có thể chịu đựng được lực tác động lớn, không thấm nước hay bị cong vênh, nứt nẻ, phồng rộp.
  4. Cốt gỗ trắng được xử lý của sàn gỗ Alsa 103 giúp chống mối mọt, côn trùng. Cốt gỗ này được ép hoàn toàn từ bột gỗ tự nhiên đã qua quá trình xử lý.
  5. Sàn gỗ Alsa là một trong những dòng sàn gỗ Châu Âu chịu nước tốt nhất, phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.
  6. Sàn gỗ này còn có hèm khóa 5 gờ công nghệ ZIP'n'GO thêm chốt nhựa hiện đại giúp cho việc liên kết giiữa các tấm ván khi tiến hành thi công lắp đặt trở nên chắc chắn, không tạo kẽ hở tránh việc bám buị bẩn và ngấm nước xuống sàn.
  7. Các công đoạn vệ sinh sàn gỗ alsa cũng cực kỳ đơn giản bởi bề mặt được thiết kế với công nghệ hiện đại chống bám bụi bẩn, thấm nước và hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các chất tẩy rửa thông thường.
  8. Ván sàn gỗ Alsa mã màu 103 thuộc màu nâu sáng giống màu gỗ Căm Xe, màu này là màu khá được ưa chuộng vì dễ kết hợp nội thất trong nhà. Các vân gỗ đều đẹp, thớ vân giống gỗ tự nhiên. Khi sử dụng sàn Alsafloor 103 sẽ khó phân biệt được đây là gỗ công nghiệp.  
  9. Sàn Alsa 103 có kích thước 1286 x 122 x 12 (mm)
Màu sắc vân gỗ sàn Alsafloor 103 đẹp sắc nét
Màu sắc vân gỗ sàn Alsafloor 103 đẹp sắc nét

Nhờ những ưu điểm trên mà sản phẩm sàn gỗ Châu Âu Alsa Pháp được bảo hàng 35 năm từ nhà sản xuất.

>> Tham khảo: Báo giá sàn gỗ Alsa Hà Nội

No votes yet

Sản phẩm cùng loại